Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh

0

Trong thời gian chờ đợi nhận quà cứu trợ, một người dân lớn tuổi đã ngất xỉu khi chuẩn bị nhận tiền từ tay Thủy Tiên.

Hôm nay 6/11, ngày thứ 10 trong đợt cứu trợ thứ 2 của Thủy Tiên và Công Vinh tại miền Trung. Theo như trên fanpage của cặp đôi chia sẻ thì họ đang có mặt ở Hải Lăng, Quảng Trị để trực tiếp trao quà cho bà con nơi đây. Ban đầu, Thủy Tiên đã dự tính ghé Quảng Trị trước tuy nhiên do tình hình có chút thay đổi nên nữ ca sĩ có thay đổi lịch trình của mình. Lần này, Thủy Tiên và Công Vinh đã quyết định trao mỗi người 2 triệu đồng, không cần theo danh sách như trước.

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 1

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 2

Khi biết tin Thủy Tiên và Công Vinh đến hỗ trợ, rất nhiều người dân đã đến xếp hàng dưới sự chỉ dẫn giúp đỡ của lực lượng an ninh. Người dân xếp hàng ngay ngắn, trật tự và không có tình trạng chen lấn, xô đẩy làm mất trật tự. Nhìn toàn cảnh có thể thấy thời tiết không được tốt, và rất nhiều người già, lớn tuổi đến chờ nhận cứu trợ.

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 3

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 4

Tuy nhiên, có một sự cố đã xảy ra khi một người dân bất ngờ ngất xỉu lúc xếp hàng nhận tiền cứu trợ. Theo đó, một người phụ nữ trung niên đang xếp hàng và chuẩn bị tiến tới vị trí của Thủy Tiên để nhận tiền thì bất ngờ ngã gục xuống đất, ngất xỉu. Điều này khiến Thủy Tiên, Công Vinh, người dân và các lực lượng chức năng vô cùng hoảng hốt. Ngay sau đó, các nhân viên y tế và an ninh đã nhanh chóng di chuyển người phụ nữ này ra phía sau để có thể chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo cũng như không ảnh hưởng đến việc cứu trợ, vì rất nhiều bà con còn ngồi chờ phía sau nên Thủy Tiên đã quyết định tiếp tục.

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 5

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 6

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 7

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 8

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 91

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 101

Theo suy đoán thì nguyên nhân có thể do thời tiết, xếp hàng lâu trong khi trời mưa lạnh, không khí ngột ngạt vì quá đông người dân đến nhận cứu trợ. Với những người sức khỏe yếu thì rất dễ xảy ra tình trạng ngất xỉu, choáng váng. Có thể thấy, thời tiết ở Quảng Trị vẫn còn có mưa ở nhiều nơi và việc di chuyển đứng lên tục với cường độ cao như vậy sẽ vô cùng vất vả nhưng Thủy Tiên và Công Vinh vẫn cố gắng và không hề than trách, đơn giản họ biết, nhiều người dân đang cần mình nên họ vẫn miệt mài làm việc, mặc thời tiết xấu và thị phi bủa vây.

Người dân ngất xỉu khi xếp hàng nhận tiền cứu trợ của Thủy Tiên và Công Vinh - Hình 11

Thực hư chuyện một hộ dân ở Hải Lăng (Quảng Trị) gửi lại tiền Thủy Tiên cứu trợ, còn trách móc: “Của cho không bằng cách cho”

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nguoi-dan-ngat-xiu-khi-xep-hang-nhan-tien-cuu-tro-cua-thuy-tien-va-cong-vinh-20201106i5354920/

Leave A Reply

Your email address will not be published.