Messi yêu cầu được rời khỏi Barcelona ngay lập tức

0

Theo nguồn tin riêng của tờ Esporte Interativo (Brazil), sau khi Barcelona thảm bại 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League, tiền đạo Lionel Messi đã lên tiếng yêu cầu được chuyển nhượng ngay lập tức.

Messi đã yêu cầu được chuyển nhượng khỏi Barcelona ngay lập tức – Ảnh: Getty Images

Báo thể thao Esporte Interativo là tờ báo đầu tiên đưa tin việc Neymar rời Barcelona chuyển sang Pháp thi đấu cho Paris Saint-Germain vào năm 2017. Giờ đây tờ này đã công bố một thông tin gây sốc cho người hâm mộ Barcelona là Messi đòi ra đi ngay lập tức. 

Tờ này viết: “Messi muốn rời khỏi Barcelona ngay lập tức! Không hài lòng với việc quản lý và thiếu kế hoạch của Barcelona nên ngôi sao người Argentina Messi đã thông báo với ban lãnh đạo mong muốn thay đổi câu lạc bộ”. 

Còn theo phóng viên người Brazil Marcelo Bechler,  Messi đã “bị cô lập” ở Barcelona. Đó là một trong những nguyên nhân chính khiến Barcelona thi đấu bạc nhược và thảm bại 2-8 trước Bayern Munich ở trận tứ kết Champions League. 

Trước thông tin này, rất nhiều CLB lớn ở châu Âu đã bắt đầu chiến dịch “săn Messi”, trong đó nhiều đội bóng lớn như: Inter Milan, Manchester City, Paris Saint-Germain… đều đồng loạt lên tiếng muốn có được siêu sao này. 

Kể từ khi bắt đầu con đường bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2003, Messi chỉ thi đấu duy nhất cho một CLB là Barcelona. Sau 17 năm chinh chiến, Messi đã thi đấu 763 trận, ghi 645 bàn thắng và cùng Barcelona giành được 33 danh hiệu. 

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/messi-yeu-cau-duoc-roi-khoi-barcelona-ngay-lap-tuc-20200817032502934.htm

Leave A Reply

Your email address will not be published.