Đồng Nai: Người phụ nữ ngã xuống giếng hoang sâu 15m may mắn thoát n̠ạn̠

0

Người phụ nữ 57 tuổi ở Đồng Nai trượt chân ngã xuống giếng bỏ hoang sâu 15 mét, may mắn được lực lượng ứυ hộ ứng ứυ kịp thời.

Theo Vnexpress đưa tin, vào trưa ngày 30/12, bà Đặng Thị Kim Dung (57 tuổi, trú tại xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) không may bị ngã xuống giếng bỏ hoang sâu đến 15 mét, rộng khoảng 1 mét, không có nước trong lúc ra vườn.

Giải cứu phụ nữ rớt giếng sâu 15 m. Nguồn: Vnexpress

May mắn thay, bà Dung được người dân phát hiện kịp thời và dùng nhiều cách để đưa bà lên nhưng bất thành nên đã gọi cảnh sát đến ứng cứu. Lực lượng cảnh sát ứυ hộ huyện Cẩm Mỹ và TP. Long Khánh gồm 6 chiến sĩ đã khẩn trương có mặt và dùng xe cẩu của ngành điện làm điểm tựa, đưa dây thừng xuống dưới.

Người phụ nữ ngã xuống giếng hoang sâu 15m may mắn thoát nạn - Ảnh 1
Bà Dung trượt chân ngã xuống giếng bỏ hoang trong vườn.

Bên cạnh đó, một chiến sĩ đã đu dây xuống để hỗ trợ nạn nhân đeo dây quanh người. Sau đó, người này phát tín hiệu cho lực lượng ứυ hộ phía trên dùng ròng rọc trên xe kéo lên. Cuối cùng, bà Dung đã được đưa lên an toàn sau 10 phút giải ứυ, chỉ bị եhương nhẹ ngoài da ở lưng và chân tay.

Người phụ nữ ngã xuống giếng hoang sâu 15m may mắn thoát nạn - Ảnh 2
Độ sâu của giếng là 15 mét.

Một nhân chứng kể lại: “Giếng sâu bỏ hoang lâu ngày có thể chứa khí ᵭộc̠, ɾắn̠ ɾḗt… nên chúng tôi phải nhanh chóng đưa ra giải pháp sớm ứυ nạ nhâ.

Bà Dung được đưa lên xe cứu thương với 2 điều dưỡng tới trung tâm y tế huyện điều trị và theo dõi thêm. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã ổn định và được xuất viện.

nguồn: https://vnexpress.net/giai-cuu-phu-nu-rot-gieng-sau-15-m-4214688.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.